Vinh Airport Taxi, Vinh AirportTaxi, Vinh taxi Airport, Taxi Vinh Airport, sân bay Vinh, sân bay Vinh

Sương mù, tiếp tục hủy chuyến bay ở sân bay Vinh

Chiều 11/2, Vietnam Airlines (VNA) và Pacific Airlines (PA) tiếp tục hủy chuyến bay từ sân bay Vinh vì mây mù vẫn dày đặc.

Trong lúc 160 hành khách của VNA được hãng này di chuyển ra sân bay Nội Bài để bay lúc 0g30 ngày 12/2 thì Hãng PA chỉ biết hoàn trả tiền cho khách.

Ông Trấn Quốc Học (hành khách) cho biết: "Nhân viên Hãng PA thông báo hoàn trả tiền và trừ lại 10% để ai nấy tùy nghi di tản".

Trong khi đó, ông Tạ Hữu Thanh - trưởng đại diện chi nhánh PA tại Vinh - lại khẳng định: "Người mua vé tại các điểm bán vé của hãng thì được trả nguyên tiền. Còn người mua ở đại lý thì PA không thể can thiệp được vì đó là phí dịch vụ do đại lý thu".

Về yêu cầu hãng có tạo điều kiện cho khách tìm kiếm phương tiện khác, ông Thanh cho biết: "Đã điện báo lãnh đạo hãng nhưng rất khó giải quyết. Trước mắt ghi nhận các ý kiến. Còn ai ra Hà Nội hoặc vào Huế để có thể bổ sung vào các chuyến bay của hãng là tùy ở sự nhanh ý của từng người".

Theo Tuổi TrẻNgười hâm mộ xứ Nghệ từng bừng đón Cúp QG

Chiều qua (29/8), hàng ngàn người hâm mộ cùng lãnh đạo UBND tỉnh đã có mặt tại sân bay Vinh để đón các cầu thủ cùng ban lãnh đạo CLB SL Nghệ An vừa đoạt Cúp Quốc gia 2010 trở về.

Giành được chức Vô địch Cúp QG 2010, thầy trò HLV Hữu Thắng đã giải tỏa được cơn khát thành tích đeo bám SL Nghệ An suốt 8 năm qua. Cúp QG đội bóng xứ Nghệ sở hữu tạo ra một cú hích mạnh mẽ, làm tiền đề phát triển trong mùa giải 2011.

Hôm qua, người hâm mộ xứ Nghệ và lãnh đạo tỉnh Nghệ An  đã có mặt tại sân bay Vinh vào lúc 18 giờ chiều để đón CLB trở về từ TP.HCM. Tuy nhiên, niềm vui đã không thực sự trọn vẹn khi người được coi là nhân vật chính là HLV Nguyễn Hữu Thắng không có mặt trong chuyến bay, cùng vắng mặt còn có TGĐ Nguyễn Hồng Thanh, đội trưởng Huy Hoàng và tiền đạo Văn Quyến vì một số lý do.

Với vệc đoạt Cúp QG, ngoài số tiền thưởng của VFF, Công ty CP SL Nghệ An sẽ được nhận 1 tỷ đồng từ Ngân hàng Bắc Á và một số phần thưởng từ các doanh nghiệp trong tỉnh.

Hiện tại điều băn khoăn lớn nhất của lãnh đạo SL Nghệ An là sân Vinh sẽ không thể đạt tiêu chuẩn để thi đấu AFC năm sau. Công ty CP SL Nghệ An sẽ phải đầu tư nâng cấp sân như: lắp đặt hệ thống bảng điện tử trên sân...

Vinh Airport Taxi, Vinh AirportTaxi, Vinh taxi Airport, Taxi Vinh Airport

Noi Bai Taxi

Hanoi Hotel Travel Guide