Phu Quoc Airport Taxi, Duong Dong Airport Taxi, Dong Duong Airport Taxi, Phu Quoc Airport Taxi, Duong Dong Airport Taxi, Dong Du

I - PHÚ QUỐC TAXI
- Địa chỉ:
- Tỉnh/TP: Kiên Giang
- Điện thoại: 077. 99 55 99
- Email: info@phuquoctaxi.com
Địa chỉ: 379 - Nguyễn Trung Trực - TT. Dương Đông - H. Phú Quốc - Kiên Giang - Viet Nam.

II - TAXI SASCO 3 99 55 99

Rất vui mừng chào đón Quí khách đã vào thăm Website Taxi SASCO của chúng tôi. Xin được hân hạnh giới thiệu với Quí khách về dịch vụ của chúng tôi.
 
Hiện nay Loại xe Taxi chúng tôi đang sử dụng là loại xe 7 chỗ chủ yếu là xe Innova đời 2008 để phục vụ nhu cầu đi lại của khách du lịch cũng như khách địa phương.

Chúng tôi có đội ngũ nhân viên điều hành và lái xe được đào tạo chuyên nghiệp, đội ngũ nhân viên này luôn được nâng cao trình độ chuyên môn cũng như quan hệ giao tiếp khi phục vụ khách hàng.

Với dàn xe mới, sang trọng, Taxi SASCO phục vụ ở Sân bay, Ngân hàng, Bệnh viện, một số Khách sạn lớn như Saigon Phú Quốc, Sasco Blue Lagoon, Thiên Hải Sơn và bố trí rộng rãi trên những tuyến đường để tiện lợi phục vụ nhanh chóng nhu cầu của Qúi khách hàng.

Với tiêu chí An Toàn – Tiện Nghi – Chất Lượng, hiện nay Taxi SASCO đã có được sự tín nhiệm của khách hàng trong và ngoài Huyện Đảo.

Taxi SASCO (077). 3   99  55  99 NGƯỜI BẠN ĐỒNG HÀNH (YOUR FELLOW TRAVELLER).

Phu Quoc Airport Taxi, Duong Dong Airport Taxi, Dong Duong Airport Taxi, Phu Quoc Airport Taxi, Duong Dong Airport Taxi

Noi Bai Taxi

Hanoi Hotel Travel Guide